Giới thiệu

Ẩm thực miền Trung – Bún Bò Huế

Trong ẩm thực Việt, món Bún tại mỗi vùng miền lại được chế biến theo những hương vị đặc trưng riêng và trở thành đặc sản của từng vùng miền đó. Đặc biệt trong đó nổi bật nhất là món Bún bò Huế.

Bún bò Huế

Đã từ lâu, người dân miền Trung quá quen thuộc với sự có mặt của món Bún bò Huế trong danh mục ẩm thực của mình. Và sẽ không lấy làm ngạc nhiên khi nói rằng người Hà Nội nói riêng và người miền Bắc nói chung cũng háo hức tìm đến món ăn truyền thống này với một niềm say mê bất tận. Để thỏa mãn nhu cầu của những ai yêu thích món bún dân dã này, thương hiệu BÚN VIỆT đã ra đời. Cùng với slogan “Bún Huế người Việt” , thương hiệu BÚN VIỆT được thành lập để gửi một thông điệp cực kỳ đơn giản và rõ ràng tới tất cả những khách hàng có cùng sở thích và niềm đam mê với món ăn truyền thống Việt Nam: “BÚN BÒ HUẾ”

Cảm nhận của khách hàng

  • Nhà mình rất hay ăn uống tại Bún Việt, không gian rộng, hoành tráng, đồ ăn ở đây cũng ổn mà hôm trước tổ chức sinh nhật cho con gái còn được tặng bánh sinh nhật. Cả nhà đều hài lòng và ủng hộ Bún Việt”.
    Trần Hoàng
  • Mấy hôm trước mình có qua đây ăn trưa. Quán sạch sẽ, chỗ ngồi thoải mái, nhân viên phục vụ nhiệt tình. Vừa bước vào quán là đã bị quyến rũ ngay bởi mùi thơm tuyệt vời của xả rồi, chỉ muốn ăn luôn. MÌnh mới ăn 2 loại bún ở đây thôi là bún mọc và bún bắp bò. Nước màu vàng cam, sánh, ngọt lừ và thơm vô cùng. Thịt bò cũng là bò loại 1, ăn thấy rất ngon. Rau sống trông cũng sạch sẽ nữa, ăn rất yên tâm.
    Quỳnh Chi
Hãy đăng kí nhận tin từ Bún Việt để được nhận tin và hưởng nhiều ưu đãi Đăng ký ngay
Bún việt

BÚN VIỆT - QUÁN BÚN BÒ HUẾ

Địa chỉ: 70 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy  - Hà Nội
Điện thoại: (04) 3562.7983

Di động: 0989 18 7272
Email: bunviet111@gmail.com